Góc tư vấn
Hỗ trợ 24/7

Sửa điện nước, điện lạnh tại Hải Phòng

0766.461.042

Sửa chữa hệ thống nước tại Hải Phòng

Sửa chữa, lắp đặt hệ thống nước tại Hải Phòng là một trong những dịch vụ chính không thể thiếu trong chuỗi dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hải Phòng của công tý chúng tôi. Với các dịch vụ hàng đầu của ngành sửa chữa nước được chúng tôi cung cấp tại khu vực Hải Phòng gồm:

  • Thiết kế và thi công đường nước gia đình, công ty, doanh nghiệp
  • Kiểm tra, khắc phục các sự cố rò rỉ đường ống và thiết bị đường nước.
  • Thay thế đường ống cấp nước, các thiết bị cũ, hỏng như: sen tắm, xi phông, chậu rửa mặt, bảo dưỡng vệ sinh bình nước nóng điện ...
  • Cung cấp vật tư, linh phụ kiện phục vụ lắp đặt và sửa chữa nước.

Nhằm mang lại hệ thống nước sử dụng cho gia đinh, cơ quan, doanh nghiệp của Quý khách hàng luôn An toàn, Thẩm mỹ, Tiện lợi và Tiện ích. Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc tác nghiệp của đội ngũ kỹ thuật, tư vấn và cung cấp các vật tư linh phụ kiện cho Quý khách hàng một cách vô tư, chất lượng, giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.
Bên cạnh đó toàn bộ các hệ thống đường nước của quý Khách hàng sau khi đã hoàn thành được công ty chúng tôi bảo hành, bảo trì miễn phí theo thời gian hợp đồng. Chúng tôi luôn đảm bảo các vấn đề phát sinh lỗi trong quá trình vận hành sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi xử lý trực tiếp, nhanh chóng và thẩm mỹ.
Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt hệ thống nước tại nhà, cơ quan, doanh nghiệp theo yêu cầu của Quý khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn miễn phí trực tiếp qua điện thoại hoặc đến khắc phục sự cố trực tiếp tại địa chỉ của Quý khách hàng.

Đến với dịch vụ sửa chữa điện, nước tại Hải Phòng của công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh nhất.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT

CHUYÊN SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI HẢI PHÒNG

HOTLINE: 0766.461.042

E-mail: diennuochaiphong247@gmail.com

Cơ sở 1: 1/47 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 2: Đường Vòng Cầu Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ sở 3: Ngã 6 Sân Bay Cát Bi, Ngô Quyền Hải Phòng

Cơ sở 4: Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Cơ sở 5: Chân Cầu Rào 1, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 6: Ngã 5 Kiến An, Quận Kiến An, Hải Phòng

Cơ sở 7: Thành Tô, Dương Kinh, Hải Phòng

Cơ sở 8: Đường Máng Nước, An Đồng, Hải Phòng


sửa nước tại Hải Phòng 


Quay lại trang trước
Sửa điện nước, điện lạnh tại Hải Phòng
Sửa điện nước, điện lạnh tại Hải Phòng