Báo Giá Sửa Điện Nước Điện Lạnh Hải Phòng

Báo Giá Sửa Điện Nước Điện Lạnh Hải Phòng

Báo Giá Sửa Điện Lạnh Tại Hải Phòng, Báo Giá Sửa Điện Nước Tại Hải Phòng. Liên hệ: 0766.461.042 Báo Giá Bảo Dưỡng Điều Hòa, Lắp Điện Nước, Nóng Lạnh, Máy Giặt, Lắp Điện Nước

Báo giá sửa điện nước, Sửa điện lạnh ngay cho Quý khách hàng liên hệ qua đường dây nóng 0766.461.042 đặt dịch vụ với chúng tôi, hoặc xây dựng một báo giá chuẩn các dịch vụ sửa chữa điện, nước cũng như là dịch vụ sửa chữa điện lạnh là một điều rất khó. Vì tính đặc thù của công việc do đó chúng tôi chỉ có thể xây dựng được báo giá gửi tới Quý khách hàng sau khi đã khảo sát các công việc cần làm qua điện thoại. Hoặc khảo sát trực tiếp tại địa chỉ của Quý khách hàng. Việc khảo sát Trực tiếp tại địa chỉ của Quý khách hàng hay gián tiếp qua điện thoại là hoàn toàn miễn phí.

Sửa chữa điện lạnh điện nước tại Hải Phòng
Hãy liên hệ ngay dịch vụ 24/7
Hệ thống chi nhánh
 • Cơ sở 1: 1/47 Hồ Sen, Lê Chân
 • Cơ sở 2: Đường Vòng Cầu Niệm, Lê Chân
 • Cơ sở 3: Ngã 6 Sân Bay Cát Bi, Ngô Quyền
 • Cơ sở 4: Tân Dương, Thủy Nguyên
 • Cơ sở 5: Chân Cầu Rào 1, Ngô Quyền
 • Cơ sở 6: Ngã 5 Kiến An, Quận Kiến An
 • Cơ sở 7: Thành Tô, Dương Kinh
 • Cơ sở 8: Đường Máng Nước, An Đồng
Góc hỏi đáp

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ Quý khách hàng qua đường dây nóng: 0766.461.042
 2. Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ tư vấn qua điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để khao sát vừa tư vấn báo giá  cho Quý khách hàng (Lứu ý: Công đoạn này hoàn toàn miễn phí)
 3. Tiến hành thi công nếu Quý khách hàng đã đồng ý với báo giá và phương án xử lý kỹ thuật đưa ra.
 4. Nghiêm thu công việc và thanh toán.
 5. Bảo hành bảo trì sau sửa chữa …

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm làm điện lạnh và điện nước với đội ngũ kỹ thuật luôn trên 60 người, mỗi tháng chúng tôi hoàn thành đến hơn 3.000 công việc điện lạnh và điện nước theo yêu cầu. Chúng tôi có 8 cơ sở phủ khắp các quận huyện nội thành Hải Phòng.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn trực 24h trong ngày, 7 ngày trong tuần, 365 ngày trong năm (bao gồm cả: thứ bẩy, chủ nhật, các ngày nghỉ lễ, tết trong năm)


Để lại bình luận cho bài viết này

Bạn hãy chọn "SAO" và nhập nội dung. Cần gửi bình luận

Gửi bình luận thành công, chúng tôi sẽ xem và duyệt bình luận của bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu báo giá dịch vụ cho chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn.

Yêu cầu báo giá